lnwshop logo

บทความ

เพิ่มความสวยงามในห้องด้วยรูปภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเลือกรูปมีผลต่อความสวยงามของในห้องภาพสีแดงจะไม่เหมาะกับห้องนอน ควรเป็นสีที่สบายตาอย่างสีฟ้า สีเขียวข้อดีของการใช้กรอบรูปตกแต่งผนังนั้นไม่ได้มีเพียงความสวยงามเท่านั้น โดยเฉพาะห้องรับแขก เพราะการมีจุดดึงดูดสายตา จะช่วยให้บรรยากาศภายในมีความผ่อนคลาย ไม่อึดอัด และเมื่อผสมผสานเข้ากับการจัดวางตำแหน่งที่ดี ตามหลักการจัดทางศิลปะ ก็จะ…
เทคนิคการแขวนภาพให้สวยงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับคนที่ชอบแต่งบ้านด้วยกรอบรูปภาพต่างๆ วันนี้เรามีปัจจัยสำคัญที่ทำให้บ้านเราสวยยิ่งขึ้น1.ระยะห่างของภาพก่อนซื้อก็ควรคำนวนขนาดผนังของที่บ้านก่อน การติดควรจะพอดี ไม่เล็กเกินไป หรืออึดอัดเกินไปการเว้นช่องไฟก็สำคัญ ควรกะให้พอดี 2.ความสูงของภาพ การติดภาพสูงไปก็ไม่ดี จะทำให้ภาพดูเล็กไป เราควรติดให้ไม่ห่างกับโซฟา หรือเตียงนอนมากนัก …
หลักการจัดบ้านเพื่อเสริมพลังมงคล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
การแต่งบ้านให้เหมาะกับหลัก “ฮวงจุ้ย” สำหรับการออกแบบ ตกแต่งบ้านนั้น นอกเหนือไปจากที่ต้องคำนึงถึงความสวยงาม ความตรงใจ ความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยแล้วนั้น อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ คือ ฮวงจุ้ย เพราะ “ฮวงจุ้ย” คำสั้นๆ 2 พยางค์นี้ แท้จริงแล้วมีความหมายอยู่มหาศาล ตามตำราว่าไว้ว่า ถ้าเทียบกับขนาดของจักร…
ไอเดียแต่งห้องด้วยภาพเล่าเรื่องราว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ภาพถ่ายเป็นตัวเเทนเเห่งการเก็บความทรงจำ ไม่ว่าจะโอกาสพิเศษ หรือวันสำคัญต่าง ๆ เช่นวันเเต่งงาน วันรับปริญา หรือเเม้เเต่การไปเที่ยวถ่ายรูปเล่นตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งล้วนเเล้วเเต่เป็นสิ่งที่เราอยากจดจำเเละเป็นความทรงจำดี ๆ ที่เราอยากจะเก็บไว้ เเต่ทว่าจะใส่กรอบรูปตั้งโชว์ไว้เฉย ๆ ก็อาจจะดูน่าเบื่อเเละอาจจะทำให้ห้องของคุณดูรกไปโดยปริยา…
เทคนิคการแต่งห้องรับประทานอาหาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ห้องรับประทานอาหาร 1. การจัดวาง ห้องอาหาร ควรอยู่ติดกับห้องรับแขก และ ห้องนั่งเล่น และต่อเนื่องกับห้องครัวหรือห้องเตรียมอาหารบางบ้าน อาจใช้ ห้องอาหารเป็นส่วนหนึ่งของห้องรับแขกโดยจัดกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ รับประทานอาหารไว้คนละด้านผนังห้องอาหารด้านหนึ่งอาจเปิด ต่อสู่เฉลียงให้สามารถไปจัดรับประทานอาหารด้านนอกได้ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ภา…
12 ราศีกับอาการป่วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
12 ราศีกับอาการป่วย ราศีมังกร (21 ธันวาคม - 19 มกราคม) ส่วนมากคนที่เกิดราศีนี้จะมีบุคลิกก้าวร้าว ส่งผลให้ส่วนของกระดูกและข้อต่อไม่มีความยืดหยุ่น และเมื่ออายุมากขึ้นก็จะป่วยเป็นโรคกระดูกและข้อต่อได้ง่าย ฉะนั้น ควรเริ่มต้นบำรุงกระดูกตั้งแต่เนิ่น ๆ ด้วยการกินอาหารที่มีแคลเซียม เช่น นม งาดำ ผักสีเขียว ไปจนถึงกินปลาเล็กปลาน้อย และออก…
ฮวงจุ้ยกับการแต่งบ้าน ตอน การเลือกเฟอร์นิเจอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ฮวงจุ้ยกับการแต่งบ้าน ตอน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ รูปทรงของเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงเนื้อวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งบ้านก็สามารถส่งอิทธิพลต่อผู้อยู่อาศัยได้เช่นกัน ตามหลักฮวงจุ้ยการจัดวาง "ชิ" หรือพลังแห่งสภาพแวดล้อมให้สมดุลนั้นจะส่งผลต่อคนในบ้าน ซึ่งแต่ละธาตุนั้นต่างก็มีตัวแทนและเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งบ้านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่างเช่น - ธ…
แต่งห้องนอนด้วยภาพกุหลาบชมพู เพิ่มความโรแมนติก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ไอเดียแต่งห้องนอนด้วยภาพกุหลาบชมพู เพิ่มความโรแมนติกที่แสดงถึงความรักที่หวานซึ้งภาพกุหลาบชมพู ถูกยกให้เป็นภาพตัวแทนของควางดงาม น่ารักและอ่อนหวาน เหมาะแก่การติดที่หัวเตียงนอนความหมายของดอกกุหลาบสีชมพู จึงเปรียบได้กับความรักที่อ่อนหวาน นุ่มนวล ราวกับบทกวี ที่บรรจงเรียงร้อยถ้อยคำอย่างสละสลวย ทว่าสีชมพูนั้นมีหลากหลาย ทั้งอ่อนและแก่ …
แนะนำวิธีการติดวอลเปเปอร์เองง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาแนะนำการติดวอลเปเปอร์เองง่ายๆ ทำเองด้วยตัวเองได้ ไม่ต้องไปเสียค่าจ้างแพงๆกัน มาเริ่มกันเลยครับ ไปซื้อกาวลาเท็ก กับลูกกลิ้ง ที่ร้านวัสดุก่อสร้างครับ หลังจากได้มาแล้วก็เริ่ม เอากาวลาเท็กผสมกับน้ำ ผสมให้พอใช้กลิ้งได้ ถ้าไม่ผสมน้ำจะเหนียวเกินไป ตัดวอลเปเปอร์ให้ใกล้เคียงกับความสูงผนังครับ จากนั้นก็เริ่มใช้ลูกกลิ้ง กลิ้งกาวมาท…
ของมงคลต้อนรับปีใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ของมงคลตกแต่งบ้าน ที่ช่วยเสริมสิริมงคล ที่ให้ทั้งตัวเองและครอบครัว ลองชมสินค้ามงคลสวยๆกันดูครับ ปลา ช่วยอุดมสมบูร์ทางการเงิน เรือสำเภาจีน ช่วยให้ค้าขายดีขึ้น ม้า การงานประสบความสำเร็จ
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 396 บทความ

CATEGORY

null

null

null

null

CONTACT US

0818024985
facebook

NEW PRODUCTS

1,300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,460.00 บาท
  • สั่งซื้อ
950.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top