lnwshop logo

บทความ

ฮวงจุ้ยบนเตียงนอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
ฮวงจุ้ยบนเตียงนอน เตียงนอนที่ดี ที่จะทำให้นอนหลับสบายหลักฮวงจุ้ยก็มีสาวนเกี่ยวข้องด้วย เราลองมาดูกันว่าฮวงจุ้ยเตียงนอนแบบไหนที่จะทำให้คุณหลับสบาย ตื่นมามีชีวิตสดใสราบรื่นเฮงๆ ไปตลอด1. เตียงนอนอยู่ใต้คาน ทำให้ต้องรับภาระหนัก มีเรื่องให้แก้ปัญหาเสมอ2. เตียงนอนใต้ไฟ(ศีรษะมีไฟส่อง) ทำให้ปวดหัวง่ายเครียดง่ายหรือมีเรื่องร้อนใจเสมอ3. เ…
แนะนำการแต่งบ้านง่ายๆด้วยวอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันนี้เราจะมาแนะนำการแต่งผนังบ้านง่ายๆ ด้วยวอลเปเปอร์แบบสติ๊กเกอร์ ไม่ต้องเหนื่อยกับการหาช่างและเสียค่าติดตั้งแพงๆอีกต่อไป วอลเปเปอร์แบบสติ๊กเกอร์สามารถติดเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องง้อช่างอีกต่อไปครับ ลองชมตัวอย่างแบบวอลสติ๊กเกอร์สวยๆกันครับ เมื่อติดกับบ้านแล้ว
เทคนิคการจัดห้องครัวเล็กๆ ให้สวยได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การจัดสรรพื้นที่สำหรับห้องครัวนั้น จะให้มีน้อยเกินไปเวลาทำงานก็รู้สึกอึดอัดจนไม่มีอารมณ์อยากจะเข้าไปทำกับข้าว แต่ถ้าแบ่งพื้นที่ไปทำห้องครัวมากเกินไป เดี๋ยวจะไม่มีที่ให้วางโซฟาในห้องรับแขกกันพอดี ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูวิธีง่ายๆในการจัดห้องครัวเล็กๆสวยๆกันดีกว่าค่ะ มาหาไอเดียในการแต่งห้องครัวเล็กๆที่บ้านของเรากันเถอะคะวิธีจัดห้อง…
เพิ่มความสวยงามในห้องด้วยรูปภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกรูปมีผลต่อความสวยงามของในห้องภาพสีแดงจะไม่เหมาะกับห้องนอน ควรเป็นสีที่สบายตาอย่างสีฟ้า สีเขียวข้อดีของการใช้กรอบรูปตกแต่งผนังนั้นไม่ได้มีเพียงความสวยงามเท่านั้น โดยเฉพาะห้องรับแขก เพราะการมีจุดดึงดูดสายตา จะช่วยให้บรรยากาศภายในมีความผ่อนคลาย ไม่อึดอัด และเมื่อผสมผสานเข้ากับการจัดวางตำแหน่งที่ดี ตามหลักการจัดทางศิลปะ ก็จะ…
เทคนิคการแขวนภาพให้สวยงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับคนที่ชอบแต่งบ้านด้วยกรอบรูปภาพต่างๆ วันนี้เรามีปัจจัยสำคัญที่ทำให้บ้านเราสวยยิ่งขึ้น1.ระยะห่างของภาพก่อนซื้อก็ควรคำนวนขนาดผนังของที่บ้านก่อน การติดควรจะพอดี ไม่เล็กเกินไป หรืออึดอัดเกินไปการเว้นช่องไฟก็สำคัญ ควรกะให้พอดี 2.ความสูงของภาพ การติดภาพสูงไปก็ไม่ดี จะทำให้ภาพดูเล็กไป เราควรติดให้ไม่ห่างกับโซฟา หรือเตียงนอนมากนัก …
หลักการจัดบ้านเพื่อเสริมพลังมงคล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
การแต่งบ้านให้เหมาะกับหลัก “ฮวงจุ้ย” สำหรับการออกแบบ ตกแต่งบ้านนั้น นอกเหนือไปจากที่ต้องคำนึงถึงความสวยงาม ความตรงใจ ความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยแล้วนั้น อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ คือ ฮวงจุ้ย เพราะ “ฮวงจุ้ย” คำสั้นๆ 2 พยางค์นี้ แท้จริงแล้วมีความหมายอยู่มหาศาล ตามตำราว่าไว้ว่า ถ้าเทียบกับขนาดของจักร…
ไอเดียแต่งห้องด้วยภาพเล่าเรื่องราว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ภาพถ่ายเป็นตัวเเทนเเห่งการเก็บความทรงจำ ไม่ว่าจะโอกาสพิเศษ หรือวันสำคัญต่าง ๆ เช่นวันเเต่งงาน วันรับปริญา หรือเเม้เเต่การไปเที่ยวถ่ายรูปเล่นตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งล้วนเเล้วเเต่เป็นสิ่งที่เราอยากจดจำเเละเป็นความทรงจำดี ๆ ที่เราอยากจะเก็บไว้ เเต่ทว่าจะใส่กรอบรูปตั้งโชว์ไว้เฉย ๆ ก็อาจจะดูน่าเบื่อเเละอาจจะทำให้ห้องของคุณดูรกไปโดยปริยา…
เทคนิคการแต่งห้องรับประทานอาหาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ห้องรับประทานอาหาร 1. การจัดวาง ห้องอาหาร ควรอยู่ติดกับห้องรับแขก และ ห้องนั่งเล่น และต่อเนื่องกับห้องครัวหรือห้องเตรียมอาหารบางบ้าน อาจใช้ ห้องอาหารเป็นส่วนหนึ่งของห้องรับแขกโดยจัดกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ รับประทานอาหารไว้คนละด้านผนังห้องอาหารด้านหนึ่งอาจเปิด ต่อสู่เฉลียงให้สามารถไปจัดรับประทานอาหารด้านนอกได้ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ภา…
12 ราศีกับอาการป่วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
12 ราศีกับอาการป่วย ราศีมังกร (21 ธันวาคม - 19 มกราคม) ส่วนมากคนที่เกิดราศีนี้จะมีบุคลิกก้าวร้าว ส่งผลให้ส่วนของกระดูกและข้อต่อไม่มีความยืดหยุ่น และเมื่ออายุมากขึ้นก็จะป่วยเป็นโรคกระดูกและข้อต่อได้ง่าย ฉะนั้น ควรเริ่มต้นบำรุงกระดูกตั้งแต่เนิ่น ๆ ด้วยการกินอาหารที่มีแคลเซียม เช่น นม งาดำ ผักสีเขียว ไปจนถึงกินปลาเล็กปลาน้อย และออก…
ฮวงจุ้ยกับการแต่งบ้าน ตอน การเลือกเฟอร์นิเจอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ฮวงจุ้ยกับการแต่งบ้าน ตอน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ รูปทรงของเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงเนื้อวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งบ้านก็สามารถส่งอิทธิพลต่อผู้อยู่อาศัยได้เช่นกัน ตามหลักฮวงจุ้ยการจัดวาง "ชิ" หรือพลังแห่งสภาพแวดล้อมให้สมดุลนั้นจะส่งผลต่อคนในบ้าน ซึ่งแต่ละธาตุนั้นต่างก็มีตัวแทนและเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งบ้านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่างเช่น - ธ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 399 บทความ

CATEGORY

null

null

null

null

CONTACT US

0818024985
facebook

NEW PRODUCTS

1,300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,460.00 บาท
  • สั่งซื้อ
950.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top