lnwshop logo

บทความ

เทคนิคการแต่งห้องรับประทานอาหาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ห้องรับประทานอาหาร 1. การจัดวาง ห้องอาหาร ควรอยู่ติดกับห้องรับแขก และ ห้องนั่งเล่น และต่อเนื่องกับห้องครัวหรือห้องเตรียมอาหารบางบ้าน อาจใช้ ห้องอาหารเป็นส่วนหนึ่งของห้องรับแขกโดยจัดกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ รับประทานอาหารไว้คนละด้านผนังห้องอาหารด้านหนึ่งอาจเปิด ต่อสู่เฉลียงให้สามารถไปจัดรับประทานอาหารด้านนอกได้ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ภา…
12 ราศีกับอาการป่วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
12 ราศีกับอาการป่วย ราศีมังกร (21 ธันวาคม - 19 มกราคม) ส่วนมากคนที่เกิดราศีนี้จะมีบุคลิกก้าวร้าว ส่งผลให้ส่วนของกระดูกและข้อต่อไม่มีความยืดหยุ่น และเมื่ออายุมากขึ้นก็จะป่วยเป็นโรคกระดูกและข้อต่อได้ง่าย ฉะนั้น ควรเริ่มต้นบำรุงกระดูกตั้งแต่เนิ่น ๆ ด้วยการกินอาหารที่มีแคลเซียม เช่น นม งาดำ ผักสีเขียว ไปจนถึงกินปลาเล็กปลาน้อย และออก…
ฮวงจุ้ยกับการแต่งบ้าน ตอน การเลือกเฟอร์นิเจอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ฮวงจุ้ยกับการแต่งบ้าน ตอน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ รูปทรงของเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงเนื้อวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งบ้านก็สามารถส่งอิทธิพลต่อผู้อยู่อาศัยได้เช่นกัน ตามหลักฮวงจุ้ยการจัดวาง "ชิ" หรือพลังแห่งสภาพแวดล้อมให้สมดุลนั้นจะส่งผลต่อคนในบ้าน ซึ่งแต่ละธาตุนั้นต่างก็มีตัวแทนและเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งบ้านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่างเช่น - ธ…
แต่งห้องนอนด้วยภาพกุหลาบชมพู เพิ่มความโรแมนติก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ไอเดียแต่งห้องนอนด้วยภาพกุหลาบชมพู เพิ่มความโรแมนติกที่แสดงถึงความรักที่หวานซึ้งภาพกุหลาบชมพู ถูกยกให้เป็นภาพตัวแทนของควางดงาม น่ารักและอ่อนหวาน เหมาะแก่การติดที่หัวเตียงนอนความหมายของดอกกุหลาบสีชมพู จึงเปรียบได้กับความรักที่อ่อนหวาน นุ่มนวล ราวกับบทกวี ที่บรรจงเรียงร้อยถ้อยคำอย่างสละสลวย ทว่าสีชมพูนั้นมีหลากหลาย ทั้งอ่อนและแก่ …
แนะนำวิธีการติดวอลเปเปอร์เองง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาแนะนำการติดวอลเปเปอร์เองง่ายๆ ทำเองด้วยตัวเองได้ ไม่ต้องไปเสียค่าจ้างแพงๆกัน มาเริ่มกันเลยครับ ไปซื้อกาวลาเท็ก กับลูกกลิ้ง ที่ร้านวัสดุก่อสร้างครับ หลังจากได้มาแล้วก็เริ่ม เอากาวลาเท็กผสมกับน้ำ ผสมให้พอใช้กลิ้งได้ ถ้าไม่ผสมน้ำจะเหนียวเกินไป ตัดวอลเปเปอร์ให้ใกล้เคียงกับความสูงผนังครับ จากนั้นก็เริ่มใช้ลูกกลิ้ง กลิ้งกาวมาท…
ของมงคลต้อนรับปีใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ของมงคลตกแต่งบ้าน ที่ช่วยเสริมสิริมงคล ที่ให้ทั้งตัวเองและครอบครัว ลองชมสินค้ามงคลสวยๆกันดูครับ ปลา ช่วยอุดมสมบูร์ทางการเงิน เรือสำเภาจีน ช่วยให้ค้าขายดีขึ้น ม้า การงานประสบความสำเร็จ
ไอเดียการตกแต่งสวนหน้าบ้านสวยๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มีไอเดียการตกแต่งสวนหน้าบ้านสวยๆ มาให้ชมกันครับ ^^ เพิ่มสีสันให้กับบ้าน ให้คนในครอบครัวมีชีวิตชีวา
ไอเดียการตกแต่งห้องอาบน้ำสวยๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ลองมาชมไอเดียการตกแต่งห้องน้ำสวยๆ หลากหลายแนวกันได้เลยครับ เบื่อกับห้องน้ำเดิมๆ ต้องการความแปลกใหม่ ก็ลองหาสีสันมาตกแต่งกันครับ
ตกแต่งผนังให้สวยด้วยวอลเปเปอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ตกแต่งผนังให้สวยด้วยวอลเปเปอร์3มิติ สวย ดูดี มีระดับ ประทับใจ ในราคาไม่แพง วิธีการติดตั้งก็ไม่ยาก ซื้อลูกกลิ้งกับกาวลาเท็กมา เอากาวลาเท็กผสมกับน้ำ แล้วใช้ลูกกลิ้งทาที่วอลกับที่ผนัง แล้วก็นำวอลไปติด ติดจากบนลงล่าง ค่อยๆไล่อากาศออก แค่นั่นก็ได้ผนังสวยๆที่บ้านกันแล้วครับ สนใจชมสินค้าเพิ่มได้ที่เว็บร้านครับ http://www.godsilaindy.co…
ไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยวอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์ง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยวอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์ แปะเองง่ายๆ ติดง่ายแกะไม่ทำให้เป็นรอยอีกด้วย ไม่ต้องจ้างเสียเงินแพงๆอีกต่อไป แบบใหม่ เป็นสติ๊กเกอร์ ติดเองได้เลย ราคาไม่แพง สนใจชมได้ที่เว็บร้านครับ http://www.godsilaindy.com/category/33
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 392 บทความ

CATEGORY

null

null

null

null

CONTACT US

0818024985
facebook

NEW PRODUCTS

1,300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,460.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,460.00 บาท
  • สั่งซื้อ
980.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top